Hỗ trợ đăng tin: 0967 199 403

 

Quy Chế Hoạt Động

Sàn giao dịch bất động sản http://topmuabannhadat24h.com (sau đây gọi tắt là topmuabannhadat24h.com) liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

 

- Sàn giao dịch bất động sản http://topmuabannhadat24h.com (sau đây gọi tắt là topmuabannhadat24h) liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

 

- Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản với 1000 tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

 

1. Nguyên tắc hoạt động của topmuabannhadat24h

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên topmuabannhadat24h

 • Topmuabannhadat24h là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người đăng tin đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm.
 • Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên topmuabannhadat24h phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Thành viên của topmuabannhadat24h là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do topmuabannhadat24h cung cấp hoặc liên quan đến topmuabannhadat24h. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên topmuabannhadat24h tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên
 • Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào topmuabannhadat24h phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của topmuabannhadat24h.

 

2. Quy định về người sử dụng dịch vụ

 

- Người sử dụng dịch vụ của topmuabannhadat24h là người có nhu cầu đăng tin bán hoặc cho thuê bất động sản và các dịch vụ đi kèm (nếu có) tại Sàn giao dịch topmuabannhadat24h (sau đây gọi là “Người đăng tin”).

- Người đăng tin phải là các tổ chức, cá nhân hoạt động một cách hợp pháp, phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo quy định của topmuabannhadat24h và của pháp luật, được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên. Người đăng tin phải đảm bảo rằng:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Tuân theo các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của topmuabannhadat24h
 • Bảo vệ mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản, đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
 • Toàn bộ thông tin cung cấp cho topmuabannhadat24h là thông tin cá nhân của Người đăng tin, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

 

3. Quy trình đăng tin

 

Cách để đăng tin trên topmuabannhadat24hđăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên.

 

- Đăng ký tài khoản:

 • Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo 

 

- Đăng tin

 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của topmuabannhadat24h và đăng tin theo các bước hướng dẫn.
 • Khi đăng tin theo hình thức này, Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của topmuabannhadat24h.

 

- Chú ý:

 • Trong quá trình đăng tin, Người đăng tin phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn
 • Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”
 • Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 1h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.
 • Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của topmuabannhadat24h được đề cập tại Quy định đăng tin.

 

4. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 

- Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Topmuabannhadat24h không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin và quảng cáo trên trang. Tuy nhiên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của Người đăng tin không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại từ người mua, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, topmuabannhadat24h sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.
 • Topmuabannhadat24h tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin rao bán, cho thuê nhà đất phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Các bên liên quan bao gồm người đăng tin và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
 • Người mua/người thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người đăng tin hoặc thông qua topmuabannhadat24h. Sau khi tiếp nhận phản hồi, topmuabannhadat24h sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến người đăng tin bằng các phương thức nhanh nhất.
 • Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên Batdongsan.com.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Người đăng tin và người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 

- Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

 • Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận 0587 958 852
 • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại sang Bộ phận Kinh doanh website để đưa ra phương án giải quyết.
 • Bước 3: Bộ phận Kinh doanh website đề xuất phương án giải quyết khiếu nại và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng.
 • Bước 4: Bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc.
 • Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại.
 • Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi khách hàng phương án giải quyết khiếu nại.
 • Trong trường hợp khách hàng đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, quy trình kết thúc. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại và yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, yêu cầu giải quyết lại khiếu nại sẽ được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu khách hàng vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, khách hàng có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.

 

5. Quy trình thanh toán

 

 • Việc thanh toán đơn hàng giữa người đăng tin và người mua/người thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. topmuabannhadat24h không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.
 • Topmuabannhadat24h khuyến khích người đăng tin và người mua/người thuê thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

 

6. Đảm bảo an toàn giao dịch

 

 • Topmuabannhadat24h mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, thuê nhà đất nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.
 • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang topmuabannhadat24h phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
 • Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên topmuabannhadat24hHơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
 • Thông tin topmuabannhadat24h không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng topmuabannhadat24h sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

 

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 

 • Topmuabannhadat24h.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự án toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của topmuabannhadat24htopmuabannhadat24h sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
 • Topmuabannhadat24h cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho topmuabannhadat24h hotline: 0587 958 852
 • Topmuabannhadat24h sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công Ban quản lý sẽ cố gắng bảo về các dữu liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.
 • Tuy nhiên, topmuabannhadat24h không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

8. Quyền và nghĩa vụ của topmuabannhadat24h

 

 • Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên topmuabannhadat24h vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).
 • Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.
 • Topmuabannhadat24h có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của topmuabannhadat24h mà không thông báo với thành viên khi topmuabannhadat24h có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà topmuabannhadat24h đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến topmuabannhadat24h và những người sử dụng khác.
 • Topmuabannhadat24h có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu topmuabannhadat24h phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho topmuabannhadat24h trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của topmuabannhadat24h, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Topmuabannhadat24h giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch topmuabannhadat24h theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của topmuabannhadat24h. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Topmuabannhadat24h giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của topmuabannhadat24h và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch topmuabannhadat24h

9.1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch topmuabannhadat24h

 • Các thành viên có tài khoản trên topmuabannhadat24h có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch topmuabannhadat24h
 • Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản lý hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên Sàn giao dịch topmuabannhadat24h
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản lý sàn giao dịch.
 • Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch topmuabannhadat24h hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website topmuabannhadat24h. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h.

 

9.2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch topmuabannhadat24h

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch topmuabannhadat24h về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch topmuabannhadat24h và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch topmuabannhadat24h là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch topmuabannhadat24h
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch topmuabannhadat24h cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch topmuabannhadat24h.

 

Tìm kiếmBất động sản

--- Chọn Tỉnh/Thành phố ---
--- Chọn Quận/Huyện ---
--- Chọn tin cần mua/thuê ---
--- Chọn loại bất động sản ---
Chọn tỉnh/thành phố Đóng[x]
Tây Bắc Bộ
» Điện Biên
» Lai Châu
» Lào Cai
» Sơn La
» Yên Bái
» Hòa Bình
Đông Bắc Bộ
» Bắc Kạn
» Bắc Giang
» Cao Bằng
» Hà Giang
» Lạng Sơn
» Thái Nguyên
» Tuyên Quang
» Phú Thọ
» Quảng Ninh
ĐB.Sông Hồng
» Hải Phòng
» Bắc Ninh
» Hà Nam
» Hải Dương
» Hưng Yên
» Ninh Bình
» Vĩnh Phúc
» Nam Định
» Thái Bình
Bắc Trung Bộ
» Hà Tĩnh
» Nghệ An
» Thanh Hóa
» Quảng Bình
» Quảng Trị
» Thừa Thiên Huế
Tây Nguyên
» Đắk Lắk
» Đắk Nông
» Gia Lai
» Kon Tum
» Lâm Đồng
Nam Trung Bộ
» Quảng Nam
» Đà Nẵng
» Bình Thuận
» Bình Định
» Khánh Hòa
» Ninh Thuận
» Phú Yên
» Quảng Ngãi
Đông Nam Bộ
» Bình Dương
» Bình Phước
» Đồng Nai
» Tây Ninh
» Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐB.Sông Cửu Long
» An Giang
» Bạc Liêu
» Bến Tre
» Cần Thơ
» Cà Mau
» Đồng Tháp
» Hậu Giang
» Kiên Giang
» Long An
» Sóc Trăng
» Tiền Giang
» Trà Vinh
» Vĩnh Long
Chọn loại tin Đóng[x]
» Tất cả
» Nhà đất bán
» Nhà đất cho thuê
» Cần Mua,Thuê
Chọn chuyên mục tin Đóng[x]
» Tất cả
» Căn Hộ - Chung Cư
» Nhà Mặt Tiền
» Nhà Biệt Thự Liền Kề
» Trang Trại - Khu Nghỉ Dưỡng
» Bất Động Sản Khác
» Đất
» Đất Nền Dự Án
» Văn Phòng
» Kho Nhà Xưởng
» Cửa Hàng Ki Ốt
» Nhà Trọ Phòng Trọ
» Nhà Riêng
Tin xem nhiều nhất
X
banner quảng cáo trái
banner quảng cáo trái